SmartKey Honda Chính Hãng tại Quy Nhơn – Cách Phân Biệt SmartKey Không Chính Hãng

Khóa Chống trộm Xe Thiết bị chống trộm xe máy quy nhơn
SmartKey Honda Chính Hãng tại Quy Nhơn

Smartkey Honda là một thiết bị khóa chống trộm hàng đầu dành cho xe máy hiện nay. Chính vì những tính năng vượt trội mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là khả năng chống trộm hiệu quả thì loại thiết bị này rất được ưa chuộng bởi khách hàng.
Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp các loại Smartkey Honda không rõ nguồn gốc, vậy đâu mới là Smartkey Honda chính hãng còn đâu là hàng Không phải Chính hãng?

CÁCH PHÂN BIỆT SMARTKEY HONDA CHÍNH HÃNG 

Bộ khóa SmartKey Honda chính hãng nguyên tem nguyên set

Đặc điểm của SmartKey Không Chính hãng 

Các loại Smartkey Không phải chính hãng sẽ có các bộ phận được sản xuất bởi những doanh nghiệp, nhà máy không có thương hiệu, chất lượng sản phẩm kém.

Màu sắc Núm Khóa thường có nhiều màu sắc lòe loẹt để kích thích thị hiếu của lớp trẻ.

Khi kích hoạt khóa thì đèn cụm khóa cũng sáng nhiều màu, nhấp nháy hoặc sáng luôn cả khi đã bật nguồn lên ON

Ngoài ra, các loại Smartkey không chính hãng sẽ có các đầu nối rất lỏng lẻo, những bộ phận được lắp ráp một cách rất sơ sài, hệ thống dây đấu nối luộm thuộm sơ sài rất thiếu chuyên nghiệp,mất an toàn và đặc biệt là nguyên liệu cấu thành nên các bộ phận này rất kém chất lượng, dẫn đến chất lượng sản phẩm sẽ không cao, thậm chí dễ chạm chập cháy nổ ảnh hưởng đến xe máy.

AB 2014 lắp SmartKey Honda chính hãng

Đặc điểm của SmartKey Honda Chính hãng 

Riêng đối với các loại Smartkey của Honda chính hãng thì các bộ phận sẽ được sản xuất bởi những doanh nghiệp nổi tiếng như Shindengen của Nhật Bản.

Núm Vặn và toàn bộ mặt cụm khóa chỉ có màu đen và đèn cụm khóa khi kích hoạt chỉ hiển thị độc nhất một màu Xanh Dương ( Đã được Honda moto đăng ký nhãn hiệu độc quyền)

Khi bật khóa lên ON đèn báo Cụm khóa sẽ tắt.
Không chỉ thế, các nguyên liệu cấu thành sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng. Các chi tiết, bộ phận được lắp ráp một cách kỹ lưỡng, hệ thống dây Zin theo từng dòng từng đời xe khép kín chặt chẽ và tỉ mỉ mang tính an toàn chuyên nghiệp cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

SmartKey Honda SH Quy Nhơn

Sửa Khóa Quy Nhơn

Khóa ôtô Quy Nhơn

Đc 329 Lê Hồng Phong Tp Quy Nhơn t Bình Định

Call 0906445443 hoặc 0962155100

Smartkey Honda mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng smartkey honda chính hãng?

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm được sản xuất bởi Honda chuyên dùng cho những dòng xe cao cấp của hãng. Với đặc điểm nổi bật nhất là thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống thành một loại núm xoay thông minh.

Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ điều khiển khóa thông minh SCU và bộ vi xử lý SCU.

Nguyên lý hoạt động Smartkey của Honda sử dụng sóng vô tuyến để tự động nhận dạng chủ xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể mở được khóa xe và khởi động sử dụng xe máy như bình thường.

Viêc không sử dụng chìa khóa được xem là một lợi thế dành cho những người hay quên vì hạn chế được tình trạng để quên chìa khóa trong xe dẫn đến mất mát tài sản, thậm chí là mất xe. Bên cạnh đó, do sử dụng sóng vô tuyến, đối chiếu mã ID để quyết định việc khởi động xe máy nên ngăn chăn triệt để các trường hợp dùng voan, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy bẻ phá ổ khóa xe.

Hơn nữa, Smartkey Honda chính hãng còn được tích hợp rất nhiều tính năng ưu Việt khác nhằm mang đến cho người dùng những gì tốt nhất.

Tính năng, công dụng của Smartkey Honda chính hãng:

Smartkey chính hãng Honda cung cấp tính năng chống trộm hiệu quả do cụm khóa núm xoay vô cùng thông minh.
Do không sử dụng chìa khóa nên hạn chế tối đa tình trạng can thiệp các tác động ngoại lực vào ổ khóa, nâng cao tính bảo mật.
Kiểm soát việc khởi động động cơ bằng mã hóa nên dù kẻ trộm có bẻ khóa xe bạn nhưng không có thiết bị điều khiển FOB thì cũng không làm gì được.
Smartkey của Honda còn hỗ trợ chuông báo động thông minh, trong trường hợp có ai đó dắt xe bạn hoặc tác động rung chạm, nghiêng xe thì hệ thống còi báo sẽ được kích hoạt.
Tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần hỗ trợ người dùng định vị tìm kiếm xe máy trong một hầm giữ xe nào đó nếu vô tình quên mất vị trí xe máy của mình.

Một số loại Smartkey Honda chính hãng được nghiên cứu và nâng cấp thêm các tính năng mới nhằm giúp hoàn thiện sản phẩm hơn và mang đến cho người dùng những lợi ích tốt hơn. Cụ thể, các loại Smartkey chính hãng sau khi được nâng cấp sẽ có thêm chức năng chống cướp xe máy.
Đây là một tính năng mà trước đó hãng Honda chưa áp dụng vào những sản phẩm của mình, nhưng nó đã được các cửa hàng chuyên về khóa chống trộm nâng cấp và tích hợp thêm vào Smartkey Honda chính hãng để giúp người dùng được nhiều hơn.
Khi xe máy đang hoạt động và chưa tắt máy, nếu bạn cầm remote rời xa xe ngoài phạm vi 2m thì hệ thống sau 15s sẽ tự động tắt máy xe, báo động tại chỗ rất an toàn cho mọi người trong mọi tình huống như bị chặn cướp xe, bị rơi rớt remote trên đường, quên tắt khóa xe khi dừng xe…

Bộ Khóa SmartKey Honda Chính Hãng Đi Kèm Hệ Thống Dây Kết Nối Zin theo xe tại 329 Lê Hồng Phong Tp Quy Nhơn Bình Định

 

AB 2014 lắp SmartKey Honda chính hãng

Đc 329 Lê Hồng Phong Tp Quy Nhơn t Bình Định

Call 0906445443 hoặc 0962155100

Xem thêm tại

AB 2016 lắp SmartKey Honda zin Chính hãng
SH Ý lắp SmartKey Honda chính hãng cắt CNC

 

SH Việt Nam 125i lên đời SmartKey Honda SH zin
SH mode lắp SmartKey Honda SH zin